25-05-2018
Breaking News
Home » Tử Vi » Tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo
valentine-cua-12-cung-hoang-dao

Tuần lễ tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Hãy cùng xem chiêm tinh của của những ngày trong tuần lễ tình yêu từ mùng 10 đến 16/2 có điều gì đặc biệt với 12 chòm sao không nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tin vui từ quá khứ
Đầu tuần, Bạch Dương sẽ nhận được một tin vui cực kỳ may mắn trong năm mới đấy. Nó báo hiệu hi vọng sẽ đến với các vấn đề đau thương và nhạy cảm, nó có thể chữa lành vết thương lòng nhức nhối mà bạn gặp phải thời gian gần đây. Bạch Dương hãy nhớ lại những sự kiện trong quá khứ đã xảy ra trong khoảng thời gian hè năm trước, vì nó có liên quan khá nhiều đến chuyện vui này của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thay đổi quan điểm
Tuần này, Kim Ngưu phải nghiên cứu, xem xét và đánh giá, thay đổi lại các quan điểm, cách nhìn của bản thân bởi vì đây chính là chìa khóa giải phóng bạn khỏi các vết đau trong quá khứ hay vượt qua thất bại, sai lầm khi xưa. Giữa tuần, các thông tin sẽ biến đổi, các câu hỏi hóc búa sẽ được đưa ra. Đây là thời điểm và tuần lễ vàng để bạn đưa các luồng suy nghĩ và ý tưởng mới đi vào cuộc sống, thay vì cứ cố tìm kiếm và chốt hạ một câu trả lời thỏa đáng nào đó.

Song Tử (21/5 – 21/6) Cẩn thận tránh hiểu nhầm

valentine
Các bạn Song Tử cần đặc biệt chú ý trong tuần này, đừng để những hiểu lầm, những lời nói khoác lác, những sự chậm trễ và trì hoãn hay những con người từ quá khứ (người yêu cũ) làm bạn đau đầu, khó xử và tổn thương. Bên cạnh đó, cuối tuần này cũng là dịp để Song Tử có thể thể hiện sự hài hước và ghi điểm trong mắt người ấy của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Để ý nhà cửa
Tuần này, Cự Giải cần để ý xem xét lại nhà cửa, kinh doanh gia đình, việc di chuyển, thay đổi và các vấn đề sửa sang nhà cửa. Những bí mật khá tế nhị và động chạm hay một vấn đề mà bạn chưa từng để tâm có thể sẽ xuất hiện vào thứ Năm hoặc thứ Sáu. Hãy yên tâm đi vì nó sẽ góp phần giúp Cự Giải thở phào nhẹ nhõm trong tuần lễ này đấy. Những bí mật cũ kĩ của gia đình hay các vấn đề có khả năng làm bạn mất mặt sẽ chẳng quá “tồi tệ” như bạn tưởng tượng đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8) Làm rõ mập mờ
Đây chính là tuần lễ để Sư Tử làm rõ mọi trắng đen với những mập mờ ẩn giấu trong cuộc sống của bạn. Nhìn chung, điểm sáng của tuần là bạn sẽ tập trung vào các bí mật cá nhân còn đang giấu kín từ trong quá khứ. Việc hiểu rõ mọi chuyện hơn có tác dụng cực kỳ tốt cho cuộc sống và tình yêu đôi lứa của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Hối lỗi và soi xét
Tuần này, một lời xin lỗi hay mong được tha thứ sẽ đến với Xử Nữ vào đầu tuần. Chắc hẳn nó sẽ liên quan đến bạn bè, người thân quen hoặc có thể đó sẽ là một thông báo công khai trên facebook chẳng hạn. Đây là thể là tuần lễ để chữa lành những sai lầm khi bạn nói ra lời hối hận chân thành từ trong thâm tâm. Cuối tuần, Xử Nữ quan tâm và để ý hơn đến những hành động của người khác mà bạn thấy “chướng tai gai mắt”. Bạn có thể tận dụng năng lượng của chính mình để thức tỉnh những người khác và làm họ tỉnh ngộ đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) Nhìn lại nhóm bạn thân
Với Thiên Bình, ảnh hưởng của các vì sao cũng ám chỉ rằng bạn sẽ nghiền ngẫm và suy nghĩ lại xem có thật sự bạn phù hợp và hòa nhập với “nhóm bạn ấy, những người bạn đó” hay không trong tuần lễ tình yêu này. Ngày 14/2 và không khí tính cảm ngập tràn phần nào thôi thúc Thiên Bình nhìn lại và đánh giá lại các mối quan hệ, bạn bè, nhóm bạn hay mơ ước của chính bản thân mình. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến sự trở lại của một người bạn cũ hay một người quen từ khi xưa.

Thần Nông (23/10 – 21/11) Ngó lại tiền nong
Tuần lễ tình yêu lại chính là tuần lễ mà Thần Nông cần xem xét lại các nhu cầu tiền bạc, ổn định tài chính và đưa ra một vài thay đổi nhất định, đặc biệt là nếu các nhu cầu tiền bạc hay cảm xúc của bạn chưa được thỏa mãn. Giảm thiểu, củng cố hay hạ bớt kỳ vọng cá nhân sẽ làm bớt đi các thất vọng khi có một kế hoạch không như bạn mong đợi, hoặc phần nào giúp bạn đỡ lo lắng quá về các cơ hội nghề nghiệp của chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Cởi mở với mọi điều
Nhân Mã ham chơi ơi, hãy thật chú ý đến các cơ hội, cuộc hội thoại, lời hứa hẹn và các thông báo mà bạn nhận được trong tuần này. Chẳng có gì là chắc chắn đâu, thế nên hãy chuẩn bị cho việc các thông tin bị thay đổi, và cố gắng điều chỉnh bản thân theo các nhịp sóng biến đổi ấy. Phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết các rắc rối của công việc (trong tuần này) là đừng quá quan tâm đến kết quả, hãy cứ cởi mở với mọi thứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Nhìn lại vấn đề cũ

valentine
Đầu tuần, có nhiều dấu hiệu cho thấy Ma Kết sẽ ngó nghiêng lại và để tâm lần nữa đến các suy nghĩ mà bạn cho là vượt quá giới hạn của chính mình. Bạn cần lùi lại và bình tâm ở một số lĩnh vực nhất định, hãy yên tâm vì một vài thay đổi nhỏ sẽ đem đến các cơ hội mới toanh cho bạn. Nghĩ ít thôi, cho dù những cơ hội này đã từng khiến Ma Kết một lần phải buồn bã và thất vọng trong quá khứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Tuần lễ tình yêu
Tuần lễ tình yêu của Bảo Bình sẽ cực kỳ đặc biệt. Ngay đầu tuần, bạn sẽ có vài rung động về cảm xúc khiến trái tim không thể ngồi yên. Những khó khăn về tiền nong, hay cảm xúc yêu đương có thể trở nên thuận lợi và dễ giải quyết hơn khi bạn tiết lộ bí mật nào đó hay ngầm thay đổi những kỳ vọng thầm kín của bản thân. Cảm giác hạnh phúc ngập tràn từ trong nhà đến tận công ty và Bảo Bình như đi trên giấc mơ cổ tích màu hồng của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3) Hãy cứ đi chậm mà chắc chắn
Song Ngư hãy đặc biệt chú ý các quyết định và lựa chọn trong tình cảm hay các hành động thân mật với người ấy vì nó sẽ biến đổi liên tục và làm bạn đau đầu. Bạn rất có thể sẽ nghĩ lại về một khoản đầu tư, cho vay với người bạn của mình hoặc người ấy của bạn chưa sẵn sàng cho bước tiến tiếp theo của mối quan hệ. Song Ngư sẽ có một nụ hôn bị từ chối chẳng hạn, biết đâu đấy? Sẽ có sự trì hoãn và chậm trễ trong tuần lễ này, hãy cứ bình tĩnh vì đây không phải là thời điểm tuyệt vời để “vượt rào”.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Comments

comments

Check Also

ffc03ca73c.jpeg

Thứ ba của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4) Đôi khi Dương Cưu hy vọng vào những phép màu, nhưng trong ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *