25-08-2019
Breaking News
Home » Tử Vi » Chủ nhật của bạn
d1d2fcd5c6.jpeg

Chủ nhật của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tất cả những gì bạn cần phải làm ngày hôm nay chính là lắng nghe, ai đó có những thông tin muốn chia sẻ với bạn, và điều đó có ích cho cả hai phía. Đương nhiên điều này chẳng khó khăn chút nào cả, và thậm chí bạn còn rất hài lòng vì những gì mình đã làm cơ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cố gắng đừng nuông chiều chuộng quá mức nhé Kim Ngưu, dù bạn rất muốn được làm như vậy. Đây là ngày mà bạn cần có sự khiêm tốn trong mọi công việc, và kết quả sẽ được thể hiện tương xứng với những gì bạn thể hiện.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tư duy nhạy bén của Song Sinh vô tình khiến các vấn đề tưởng chừng đơn giản lại trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Nhưng với ngày hôm nay, đó lại là một điều tốt, bởi trong khi ai đó chỉ nhìn nhận nó hời hợt bề ngoài, bạn lại hào hứng khám phá và tìm hiểu, để có một kết quả thú vị.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải cần phải đặc biệt thận trọng khi xử lý công việc, đặc biệt là những kế hoạch mới. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể phát triển thành chướng ngại vật lớn, nếu như bạn không xử lý kịp thời. Tỉnh táo một chút thì hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự lãng mạn lên ngôi, đem lại cho Sư Tử một ngày đầy cảm xúc. Nếu bạn đang nghĩ đến một ai đó thì đây chính là lúc mạnh dạn để nói lên những suy nghĩ của mình và cho người ấy biết bạn quý mến họ thế nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chiếc ví của Xử Nữ sẽ trở thành “kẻ thù” tồi tệ nhất ngày hôm nay, vậy thì tốt hơn cả là… tránh tương tác với nó. Lời khuyên cho bạn là không nên mua sắm, và chi tiêu có kế hoạch là cách đưa tất cả trở lại guồng quay cũ đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể Thiên Bình không đánh giá cao một vấn đề nào đó có liên quan tới những thông tin mới mẻ của ngày hôm nay, nhưng chí ít thì bạn lại hứng thú với những điều nhỏ nhặt liên quan. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người để nhận được những ý kiến giá trị.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần phải cho mọi người thấy rằng bạn biết những gì đang diễn ra xúc quanh. Bằng cách chia sẻ thẳng thắn, cởi mở và rõ ràng, ắt hẳn bạn sẽ không khó để đối phương hiểu mình đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề về luật đòi hỏi Nhân Mã một sự hỗ trợ chuyên nghiệp, và đây chính là lúc tốt nhất để tìm cho mình một luật sư/công tố viên hiểu biết. Đừng lo lắng, thực tế thì đây cũng không phải vấn đề gì quá to tát mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Ma Kết hướng tới những kế hoạch công việc mới. Sự bận rộn đem lại cho bạn cơ hội được giao lưu và nắm bắt lấy vận may của mình, đừng bỏ lỡ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình xây dựng những kết nối mới với người mà từ rất lâu, bạn ít giao lưu. Điều này có thể liên quan đến chuyện tình cảm, sự nghiệp… và dù nó là gì đi nữa, hãy thật nghiêm túc nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đối diện với một lựa chọn lớn, có thể liên quan đến công việc, cuộc sống đời thường hay điều gì đó to tát hơn. Điều duy nhất mà bạn cần làm chính là thẳng thắn đối diện, thay vì quay lưng lại với nó.

Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao

Comments

comments

Check Also

ffc03ca73c.jpeg

Thứ ba của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4) Đôi khi Dương Cưu hy vọng vào những phép màu, nhưng trong ...