25-08-2019
Breaking News
Home » Tử Vi » Tháng 7 của 12 Cung Hoàng Đạo
thang7

Tháng 7 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 7 với sự thuận hành của sao Thủy ở Song Tử sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thuận lợi cho cả 12 cung hoàng đạo.

Tổng quan
Tháng 7 là tháng của sự giải phóng cho 12 cung hoàng đạo.
Vào ngày 16/7/2014, sao Mộc sẽ rời Cự Giải và bước vào cung Sư Tử và vào ngày 28/7, sao Hỏa sẽ kết thúc hành trình dài bất thường không mấy thú vị của nó ở Thiên Bình và rời sang Bọ Cạp.
Sự di chuyển này của sao Mộc và sao Hỏa sẽ dẫn đến sự tan rã của mẫu hình cardinal cross, nhờ đó mà đến cuối tháng 7, mọi sự căng thẳng sẽ tiêu tan. Tuy nhiên, sự căng thẳng này vẫn còn tồn tại ở những Bạch Dương sinh từ ngày 21/3 – 19/4, Cự Giải sinh từ ngày 22/6 – 12/7, Thiên Bình sinh từ ngày 23/9 – 13/10 và những người thuộc cung Ma Kết sinh từ ngày 22/12 – 10/1.

Bắt đầu từ ngày 16/7/2014, sao Mộc sẽ đi vào Sư Tử và ở đó trong một năm (cho đến ngày 11/8/2015). Các cung hoàng đạo mong chờ điều gì ở sự kiện này?
Với biểu hiện tích cực của mình, sao Mộc ở trong cung Sư Tử sẽ tăng thêm sự tham vọng, nhiệt tình, sự đam mê, sức sống, lòng can đảm, sự rộng lượng, trung thành, mang đến cho bạn các dự án và hành động lớn.

Tuy nhiên, mặt tiêu cực của việc sao Mộc ở trong Sư Tử đó là nó khiến bạn trở nên thống trị, tự phụ, phô trương và hoang phí.
Sao Mộc ở trong cung Sư Tử hứa hẹn sự ủng hộ cho cung hoàng đạo này trong suốt 12 tháng. Và nó cũng có lợi cho cả Bạch Dương và Nhân Mã, thậm chí cả Thiên Bình và Song Tử cũng đều được lợi từ sự xuất hiện của sao Mộc trong Sư Tử tháng này.

Dự báo tháng 7/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tình yêu và các mối quan hệ
Sao Hỏa đang dành những ngày cuối cùng ở nhà về các mối quan hệ của Bạch Dương. Sao Hỏa sẽ rời khỏi nhà này vào ngày 28/7/2014. Sự rời đi của sao Hỏa sẽ giúp Bạch Dương thuận lợi trong việc giao tiếp và liên lạc với những người khác như vợ (chồng), người yêu hay các đối tác kinh doanh.
Trong tháng 7, sao Kim cai trị nhà tình yêu của Bạch Dương sẽ hỗ trợ bạn trong giao tiếp và chia sẻ cảm xúc, do đó sẽ mang lại cho bạn và người ấy một cuộc hẹn hò hay kỳ nghỉ đầy cảm xúc.

Sự nghiệp và Tài chính
Bạn sẽ có một khoảng thời gian gặt hái thành quả và lợi nhuận trong tháng này. Bạch Dương sẽ thể hiện rất tuyệt trong các hoạt động trí não, các cuộc họp, thảo luận hay đàm phán.
Ngôi nhà thứ tư của Bạch Dương sẽ được cai trị bởi Mặt trời với những người sinh trong khoảng 21/3 – 9/4 và bởi sao Thủy và sao Kim với những người sinh từ 10/4 – 19/4. Điều này sẽ khiến bạn quan tâm hơn đến nơi ở, bất động sản và tài sản. Do đó, bạn có xu hướng mua hoặc đầu tư theo hướng này.
Tháng 7/2014 là tháng đầy lạc quan với sự nghiệp và tài chính của Bạch Dương đó!

Sức khỏe
Tháng 7 là thời kỳ mang đến cho Bạch Dương nguồn năng lượng dồi dào và sự cải thiện sức khỏe đáng kể. Hãy tận dụng thời gian này để mang lại cho mình một vóc dáng đẹp hơn hoặc tranh thủ làm đẹp

Dự báo tháng 7/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tình yêu và các mối quan hệ
Tháng 7 của Kim Ngưu có xu hướng thực tế hơn là lãng mạn. Với Kim Ngưu đang yêu, tình yêu của bạn bây giờ sẽ cần sự chín chắn, đảm bảo và thực tế hơn.
Những Kim Ngưu sinh từ 11/5 – 20/5 sẽ trở nên nhạy cảm hơn với những lời thì thầm có cánh của người yêu, hay những ghi chép mà người ấy gửi tặng. Hai bạn có thể cùng nhau tham gia một chuyến du lịch đầy tình cảm hoặc với những Kim Ngưu còn cô đơn và sinh trong khoảng thời gian 11/5 – 20/5 này sẽ có cơ hội gặp được người đặc biệt với bạn đấy.
Nửa cuối tháng, sao Hỏa sẽ đi vào nhà tình yêu của Kim Ngưu, nơi sao Thổ đang ở sẵn đó. Điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho tình yêu của các Kim Ngưu đã có đôi có cặp nhưng thậm chí có thể dẫn đến một vài cuộc xung đột không mong muốn.

Sự nghiệp và Tài chính
Tháng 7 với các Kim Ngưu sẽ vô cùng sôi nổi và nó sẽ giữ cho bạn bận rộn đến gần hết tháng. Bạn sẽ phải liên tục di chuyển, gặp gỡ mọi người, thảo luận, đàm phán, tính toán và thiết lập công việc. Bạn sẽ gặp được những người mới có thể trở thành cộng sự của bạn.
Nhờ sự xuất hiện của sao Kim và sao Thủy ở nhà tiền bạc của Kim Ngưu, đầu tháng 7 sẽ hứa hẹn một tháng vô cùng may mắn với bạn. Kim Ngưu sẽ nhận được những món quà dành cho mình và nhiều khoản tiền khác đến từ việc hợp tác, hoạt động nghệ thuật hay công việc liên quan đến trí tuệ, truyền thông và những chuyến đi.
Với những Kim Ngưu sinh trong khoảng từ 11/5 – 20/5, Mặt Trời sẽ ở nhà thứ tư của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều việc để làm hơn với vấn đề bất động sản, các tòa nhà, các nguồn tài nguyên nông nghiệp và cả dưới lòng đất.

Sức khỏe
Tháng này, Kim Ngưu cũng chớ nên lơ là với sức khỏe của bản thân nhé. Bạn có khả năng dễ lây nhiễm một số bệnh như nhiễm trùng,viêm đường ruột và nguy cơ gặp tai nạn. Hãy chú ý đề phòng nhé!

Dự báo tháng 7/2014 cho Song Tử (21/5 – 21/6)
Tình yêu và các mối quan hệ
Nhờ sao Kim, hành tinh chủ quản của tình yêu nằm ở Song Tử mà những người sinh trong khoảng 21/5 – 10/6 sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tháng này và tình yêu sẽ tìm đến với những người đang cô đơn đấy.
Với những Song Tử đang cô đơn, tháng này chỉ cần bạn mở cửa trái tim mình, hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với Song Tử.
Với sao Mộc trong nhà giao tiếp, cuộc sống vợ chồng hoặc tình yêu của Song Tử sẽ tràn đầy đam mê, được nuôi dưỡng với sự tiếp xúc và sự hài hòa về tinh thần của cả hai người.

Sự nghiệp và Tài chính
Tháng 7 sẽ là quãng thời gian có ý nghĩa quan trọng với tài chính của bạn.
Trong tháng 7, Mặt Trời và sao Thủy, sao Kim sẽ lần lượt đi qua nhà tiền bạc của Song Tử. Nhờ đó mà các lĩnh vực Song Tử đang quan tâm cũng như dồn tâm sức sẽ được đánh giá cao và làm nổi bật. Trong khi đó, sao Kim sẽ mang lại cho bạn sự quan tâm và lòng nhân từ cùng những cơ hội, đặc biệt với những Song Tử sinh trong khoảng 11/6 – 21/6.
Bạn sẽ có thu nhập cao hơn bình thường, nhưng các quyết định và hành động về tài chính của bạn cũng đi kèm với rủi ro chi phí cao hơn đấy nhé! Bạn dường như trở nên tham vọng hơn, các dự án táo bạo hơn và sau đó, uy tín của bạn sẽ ngày càng được củng cố.
Sức khỏe
Song Tử đang ở trong trạng thái sức khỏe tốt vào tháng này. Sao Kim nhận thấy bạn đang ở trong một tâm trạng vô cùng vui vẻ và lạc quan. Song Tử sẽ luôn nhìn vào khía cạnh tươi sáng của sự việc.

Dự báo tháng 7/2014 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

bieu-tuong-cu-giai-cancer
Tình yêu và các mối quan hệ
Tháng 7 sẽ mang lại cho Cự Giải những điều mong muốn về tình cảm, đặc biệt là với những người sinh trong khoảng 22/6 – 1/7. Với những người sinh từ 13/7 – 22/7, Mặt Trời sẽ hình thành với sao Thổ – hành tinh cai trị nhà về các mối quan hệ qua sao Kim. Sao Kim quyến rũ và gợi cảm sẽ ở lại Cự Giải từ ngày 18/7/2014. Vị trí này của sao Kim sẽ đặc biệt thuận lợi cho chuyện tình yêu của Cự Giải, sự yêu thương và hợp tác, làm hài hòa các mối quan hệ tình cảm mới, nhen nhóm hoặc nối lại những mối quan hệ cũ.

Sự nghiệp và Tài chính
Bạn sẽ tràn đầy tham vọng và nguồn năng lượng, đây chính xác là những gì bạn cần để hỗ trợ cho con đường đi đến thành công của bạn.
Sao Thủy cũng sẽ đến Cự Giải vào ngày 13/7/2014. Cự Giải sẽ vô cùng trôi chảy trong những bài phát biểu hoặc diễn thuyết bằng văn bản, Ngoài ra, các kỹ năng của Cự Giải cũng sẽ được củng cố.
Sau đó, sao Kim sẽ đi vào Cự Giải từ ngày 18/7/2014 hỗ trợ cho các mối quan hệ hợp tác và các quan hệ xã hội trở nên hữu ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.
Về tài chính, tháng 7 chính xác là quãng thời gian đầy may mắn với vấn đề tiền bạc của Cự Giải bởi sự xuất hiện của sao Mộc ở nhà tiền bạc vào ngày 16/7/2014.

Sức khỏe
Trong tháng này, Cự Giải cảm thấy dường như mọi stress đều tiêu tan. Bạn sẽ thư giãn và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên hãy chú ý hai ngày trăng tròn 11 và 12/7/2014 nhé! Bạn sẽ tin tưởng vào bản thân, tăng cường sự tự tin, lạc quan và luôn ở trong tâm trạng tốt tháng này.

Dự báo tháng 7/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu và các mối quan hệ
Tháng 7, Sư Tử sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình. Những ngày đầu tháng 7 hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và cơ hội cho các mối quan hệ bạn bè hay ngoài xã hội của bạn. Ngay cả những hoạt động nhóm, đoàn hội cũng diễn ra đầy tốt đẹp.
Vào ngày 16/7, một sự kiện rất đáng chú ý sẽ diễn ra: sao Mộc sẽ đi vào Sư Tử. Do đó sẽ bắt đầu một năm đầy thành tựu và sự thỏa mãn ở nhiều mức độ liên quan đến tình cảm vì sao Mộc là hành tinh cai trị tình yêu và tình dục.

Sự nghiệp và Tài chính
Những ngày đầu tháng 7, bạn sẽ nhận được sự yêu mến, sự hỗ trợ từ bạn bè hoặc người hâm mộ. Tuy nhiên, bạn dường như thiếu đi sự nhiệt tình. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ trở về trạng thái bình thường vào những ngày giữa tháng.
Vào ngày 16/7, đại sao Mộc sẽ đi vào Sư Tử: trong một năm, bạn sẽ sống trong môi trường mở rộng và lạc quan, trong đó cuộc sống sẽ thú vị, mọi thứ sẽ xảy ra hoàn toàn có lợi cho bạn, sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện bản thân, sự chuyên nghiệp và các mối quan hệ xã hội.
Với sự xuất hiện của Mặt Trời ở Sư Tử bên cạnh sao Mộc, những người sinh từ 13/8 – 22/8 sẽ nhận được nhiều may mắn trong sự nghiệp và tiền bạc tháng 7 này.

Sức khỏe
Những ngày đầu tháng 7, Sư Tử dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và bị ốm. Hệ thần kinh của bạn cũng trở nên khá yếu. Bạn tốt hơn nên nghỉ ngơi và thư giãn để hồi phục sức khỏe nhé! Từ giữa tháng trở ra, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình và lạc quan.

Dự báo tháng 7/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tình yêu và các mối quan hệ
Tháng 7, những người thuộc cung Xử Nữ tâm trạng lãng mạn, nhu cầu yêu cao, sự gần gũi và chia sẻ. Mối quan hệ của Xử Nữ cũng dịu dàng và hài hòa hơn. Và nếu bạn chưa có người yêu, thì một tình yêu mới sẽ nảy nở trong tháng này.

Từ giữa tháng 7 trở ra dường như là thời điểm đầy hứa hẹn vì sao Thủy và sao Kim sẽ thay phiên nhau trong việc hình thành với sao Hải Vương nằm ở nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Xử Nữ. Bạn sẽ cần trở nên thông minh và suy nghĩ thấu đáo hơn bởi sự xuất hiện của sao Hải Vương sẽ khiến bạn trở nên ảo tưởng và kỳ vọng vào những điều không gần với thực tế.

Sự nghiệp và Tài chính
Nói chung, tháng 7 là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện bản thân, bộc lộ năng lực và gặt hái được nhiều thành công, được sếp và các đồng nghiệp công nhận.
Đây sẽ là khoảng thời gian mà mọi thứ sẽ hoạt động trơn chu. Kết quả và thành công sẽ đến bạn dù bạn không phải nỗ lực quá nhiều. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thỏa mãn trong công việc.
Tài chính của bạn trong tháng này sẽ rất tốt, tiền bạc sẽ đến như phần thưởng cho sự nỗ lực trong công việc của bạn.

Sức khỏe
Bạn sẽ rất khỏe, đặc biệt là những người sinh từ 23/8 – 13/9. Tháng 7 này, Xử Nữ sẽ dồi dào năng lượng và tinh thần sẽ rất cao. Những người sinh từ 14/9 – 22/9 cần tinh tế hơn, tránh cố gắng quá sức mình và tránh tiếp xúc với những thứ có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Một tháng tốt lành giúp bạn cải thiện ngoại hình và sức khỏe đấy Xử Nữ. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Dự báo tháng 7/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)banner-thien-xung

Tình yêu và các mối quan hệ
Tháng 7 sẽ rất quan trọng với cuộc sống tình cảm của bạn. Sao Kim đi qua khu vực cao nhất trong cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn những sự tán dương, ca ngợi từ người yêu.
Sự xuất hiện của sao Hỏa ở Thiên Bình sẽ ưu tiên các mối quan hệ tình cảm. Đây không phải điều gì mới mẻ, nó vẫn đang xảy ra từ tháng 12 với Thiên Bình. Dù sao Hỏa giúp làm nổi bật quan hệ đối tác của Thiên Bình thì nó cũng khiến điều này xảy ra không theo một cách hoàn toàn dễ chịu.
Tin tốt là vào ngày 28/7, sao Hỏa sẽ rời khỏi Thiên Bình. Do đó, áp lực sẽ giảm, một số tranh chấp sẽ được giải quyết và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa hơn.

Sự nghiệp và Tài chính
Đây là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tháng 7 sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và xuất sắc một cách đặc biệt. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu từ các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, trí tuệ. Các mối quan hệ đối tác cũng góp phần không nhỏ trong thành công sự nghiệp của bạn tháng này.
Vào ngày 16/7/2014, sao Mộc sẽ đi vào nhà của sự hỗ trợ và bảo vệ của Thiên Bình và sẽ ở đó trong khoảng thời gian 1 năm, mang lại cho bạn sự yêu mến, sự hỗ trợ và nhiều cơ hội, đặc biệt là trong các hoạt động nhóm hay các hoạt động công chúng, thính phòng. Từ giữa tháng trở ra, tài chính của bạn sẽ được cải thiện hơn so với đầu tháng.

Sức khỏe
Bạn sẽ có sức khỏe tốt và thậm chí còn tốt hơn trong tháng này. Dấu hiệu cardinal đã mang đến cho bạn nhiều stress thời gian gần đây sẽ dần dần tan rã. May mắn nữa là vào ngày 28/7/2014, sao Hỏa sẽ rời khỏi Thiên Bình. Điều này làm tăng sự hài hòa, yên bình và cân bằng ở bạn.

Dự báo tháng 7/2014 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Tình yêu và các mối quan hệ
Sao Kim, hành tinh của tình yêu và cai trị nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Bọ Cạp sẽ ở khu vực bí ẩn trong nhà 8 của bạn tháng này với những người sinh từ ngày 24/10 – 12/11. Nhà 8 sẽ thúc đẩy bạn hiểu sâu hơn tâm lý của đối tác, tinh tế trong việc hiểu được những ẩn ý của mối quạn hệ dựa trên hành động của người ấy.
Ngày 19/7/2014, sao Kim sẽ bước vào nhà 9 của Bọ Cạp, mang đến những chuyến đi tình cảm đầy lãng mạn cho cả hai người. Tình yêu và sự chia sẻ giữa bạn và người ấy sẽ càng sâu sắc hơn nữa đó.

Sự nghiệp và Tài chính
Sự nghiệp của Bọ Cạp đang ngày càng thăng tiến. Tháng 7 là tháng thành công của Bọ Cạp với việc học hành, nghiên cứu, các lĩnh vực quan tâm khác cũng như các hoạt động liên quan đến việc học lên cao hơn, môi trường văn hóa và xuất bản. Công việc của Bọ Cạp sẽ gắn liền với một vài chuyến đi trong tháng này.
Đầu tháng hứa hẹn mang đến cho bạn sự thỏa mãn về tài chính. Sao Thủy và sao Kim sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều lợi ích từ các đối tác hoặc cộng sự, các khoản kiếm được tạo ra bởi sự hợp tác thêm, các món quà, các giải pháp liên quan đến ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

Sức khỏe
Bạn sẽ khỏe hơn nhiều, nhưng bạn vẫn phải chăm sóc bản thân vì cơ thể bạn sẽ không đạt được trạng thái tốt nhất vào tháng 7 này.

Dự báo tháng 7/2014 cho Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Tình yêu và các mối quan hệ
Đầu tháng 7 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Nhân Mã. Sao Kim báo hiệu sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân.
Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp. Đầu tháng 7 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Nhân Mã đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn.

Sự nghiệp và Tài chính
Những người sinh từ 23/11 – 12/12 sẽ có một tháng 7 đầy hứa hẹn với các hợp đồng công việc và sự thuận lợi trong quan hệ đối tác. Có thể bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác, sự cải thiện trong những mối quan hệ hiện tại, ký kết các hợp đồng một cách thuận lợi.
Tháng 7 sẽ có ý nghĩa tài chính mạnh mẽ với những người cung Nhân Mã. Đặc biệt, tiền bạc sẽ đến thông qua những người khác (bạn đời, cộng sự, cha mẹ…) bởi các khoản đầu tư thuận lợi và mối quan hệ đặc biệt với các tổ chức tài chính và kinh doanh.
Những người sinh từ 13/12 – 21/12 sẽ đặc biệt may mắn và có thể nhận được quà hoặc một vài tình huống sẽ xảy ra và giúp họ hồi phục hay lấy lại được những quyền lợi của mình.

Sức khỏe
Đầu tháng 7, Nhân Mã sẽ cảm thấy sức khỏe không tốt cho lắm. Nhưng may mắn là điều này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ dần lấy lại được sức khỏe tốt hơn. Ngày 16/7/2014, sao Mộc cai trị Nhân Mã sẽ đi vào Sư Tử, một dấu hiệu của sức sống và sự năng động, kích thích bạn cả về thể chất lẫn tinh thần trong một năm.

Dự báo tháng 7/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình yêu và các mối quan hệ
Với những người sinh từ ngày 22/12 – 10/1, tình yêu, hôn nhân và mối quan hệ bền vững sẽ chờ Ma Kết ở phía trước. Người ấy có thể trở thành người gắn bó lâu dài trong cuộc sống của bạn. Nếu Ma Kết vẫn đang cô đơn thì bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình trong tháng này. Cho đến ngày 18/7/2014, sự di chuyển của sao Kim qua Song Tử sẽ giúp những người cung Ma Kết tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, phòng tập gym hay phòng chờ của bệnh viện. Vào ngày 18/7/2014, sao Kim sẽ đi vào nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Ma Kết hứa hẹn sự hiểu biết, cơ hội, hạnh phúc trong đời sống tình cảm của bạn.

Sự nghiệp và Tài chính
Tháng 7 này, Ma Kết cần hợp tác với những người cộng sự hoặc đề cao tinh thần làm việc theo nhóm. Dù Ma Kết có độc lập trong công việc như nào thì bạn cũng nên kết hợp hoặc trao đổi với những người khác để công việc dễ dàng thành công hơn. Tháng 7 sẽ mang đến cho Ma Kết hai tin lớn: vào ngày 16/7/2014, sao Mộc sẽ đi vào nhà tài chính của Ma Kết báo hiệu rằng cho đến tận mùa hè năm 2015, bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng và nhiều lợi ích vật chất khác. Tin còn lại đó là vào ngày 28/7/2014, sao Hỏa sẽ rời nhà sự nghiệp của Ma Kết, giải thoát cho bạn khỏi những áp lực và căng thẳng.

Sức khỏe
Vào ngày 1/7/2014, sao Thủy sẽ tiếp tục chuyển động thẳng vào nhà sức khỏe của Ma Kết. Bạn sẽ tìm ra giải pháp để cải thiện cuộc sống, vóc dáng và chế độ ăn uống. Những Ma Kết sinh từ ngày 22/12 – 10/1 sẽ rất thuận lợi trong việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân vào tháng 7 này. Một vóc dáng hay vẻ ngoài mới mẻ cũng sẽ góp phần f5 tủ quần áo sáng một phong cách hoàn toàn mới đấy!

Dự báo tháng 7/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tình yêu và các mối quan hệ
Cho đến ngày 18/7/2014, sao Kim sẽ khiến cảm xúc yêu đương trong bạn mãnh liệt và cảm tính hơn, khả năng thu hút người khác phái của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và mở cửa cho một câu chuyện tình cảm mới. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo giúp bạn khám phá tiềm năng tình ái và cải thiện cuộc sống riêng tư của mình.
Với những Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 – 18/2, Mặt Trời sẽ quá cảnh tại nhà của tình yêu và các mối quan hệ đối tác của bạn, làm tăng nhu cầu chia sẻ trong tình yêu của bạn và người ấy.

Sự nghiệp và Tài chính
Tháng 7 dường như là khoảng thời gian tuyệt vời giúp Bảo Bình thể hiện bản thân và tài năng của mình trong công việc. Các đồng nghiệp sẽ yêu mến bạn, đánh giá cao phong cách vui vẻ và thân thiện của bạn, sẵn sàng hoan nghênh sự thể hiện của bạn trong công việc.
Với những Bảo Bình sinh từ ngày 20/1 – 8/2, bạn sẽ đặc biệt tỏa sáng trong những hoạt động liên quan đến nghệ thuật và sự sáng tạo, kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo. Sao Thủy cũng sẽ ở nhà sự nghiệp của Bảo Bình trong nửa cuối tháng 7, ảnh hưởng tới mối quan tâm, hoạt động hùng biện, giao dịch hoặc các chuyến đi ngắn ngày của Bảo Bình. May mắn là trong tháng 7, thành công sẽ mang đến cho bạn nguồn tài chính tốt và tài khoản ngân hàng của Bảo Bình cứ thế tăng lên thôi. Thật tuyệt phải không nào!

Sức khỏe
Sự quá cảnh của Mặt Trời rồi đến sao Thủy và sao Kim qua khu vực này sẽ mang đến cho Bảo Bình các giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra sức khỏe và có những trị liệu hợp lý.

Dự báo tháng 7/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tình yêu và các mối quan hệ
Điều đầu tiên có thể nói với Song Ngư: đây là một tháng vô cùng lãng mạn dành cho bạn! Nhà tình yêu của Song Ngư sẽ vô cùng sôi nổi trong tháng này. Sao Mộc sẽ dành những ngày cuối cùng ở nhà này trước khi rời đi vào ngày 16/7/2014. Đây là những ngày cuối cùng nhưng hiệu quả nhất vì có sự xuất hiện của Mặt Trời bên cạnh sao Mộc và sự kết hợp của cả hai sẽ mang đến cho Song Ngư sức mạnh cần thiết để tạo nên những sự kiện tình cảm quan trọng.

Vào ngày 13/7/2014, sao Thủy sẽ tiến vào nhà tình yêu mang đến sự vui vẻ, những điều mới lạ và có một chút “điên rồ”. Sau chuyến khởi hành của sao Mộc, không quá hai ngày sau, sao Kim, hành tinh thôi thúc cảm giác yêu và được yêu, sẽ đi vào nhà này và mang đến những thú vui, lan tỏa sự khoái cảm cho tình yêu của Song Ngư.
Với Song Ngư, tháng 7 sẽ là tháng hưởng thụ, một bữa tiệc tuyệt vời cho cơ thể và tâm hồn bạn.

Sự nghiệp và Tài chính
Với sự xuất hiện của các hành tinh trong nhà niềm vui thích của Song Ngư, tháng 7 sẽ vô cùng thích hợp khi bạn tự thưởng cho mình những kỳ nghỉ vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thiết phải thúc đẩy hiệu quả công việc để có thể thoải mái nghỉ ngơi khi đi du lịch nhé! Bạn sẽ đặc biệt thành công khi hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay sư phạm.
Ngày 16/7/2014 sẽ mang lại cho Song Ngư một sự kiện quan trọng: sao Mộc sẽ đi vào nhà sự nghiệp của Song Ngư và sẽ bắt đầu một năm của sự nhiệt tình, cơ hội và sự thỏa mãn về tài chính.

Sức khỏe
Song Ngư sẽ có rất nhiều năng lượng thể chất và tinh thần của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Quả là tuyệt vời nếu bạn tham gia vào khiêu vũ, thể thao hay bất kỳ hoạt động thể chất nào với sức khỏe này.

Theo Đẹp và Khỏe

Comments

comments

Check Also

b022300468.jpeg

Thứ hai của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4) Điều duy nhất mà Dương Cưu cần tập trung trong ngày hôm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *