25-08-2019
Breaking News
Home » Thiên Bình » Tử vi Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10
thien-binh

Tử vi Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

Phức tạp và rắc rối, Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu sự cần thiết để có được sự khôn ngoan. Những người sáng tạo này tìm kiếm sự biểu hiện thông qua các phương tiện nghệ thuật, mặc dù trái tim và khối óc của họ thường có thể xung đột với nhau. Họ phải theo một lộ trình vòng quanh số phận của mình, buộc phải học những bài học quan trọng trên đường đời.

Tổng hợp từng ngày sinh của Thiên Bình

Bạn nên nắm lấy: đồng cảm, động cơ trong sáng, trung thực
Bạn nên tránh: scandal, hành động bốc đồng, bất cẩn

Bạn bè và người yêu
Người sinh ngày 17 tháng 10 có ý nghĩa quan trọng với nhiều người. Trong khi bao quanh mình với rất nhiều bạn bè, có khả năng là không ai hiểu tất cả các khía cạnh của tính cách của họ. Họ cũng không thể hiểu hết những người yêu và bạn đời của họ. Họ có khả năng phục hồi cảm xúc tuyệt vời.

Con cái và gia đình
Như với nhiều người cung Thiên bình, quá trình lớn lên của người sinh ngày 17 tháng 10 là không hoàn hảo. Khi họ có con, họ có thể trải nghiệm một cảm giác rất dễ bị tổn thương liên quan đến trách nhiệm mới của họ. Họ đặc biệt yêu thương con và có thể không thể phân tách ranh giới giữa tình thương và kỷ luật.

Sức khỏe
Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu rằng cách duy nhất để đạt được sự cân bằng là tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai điểm đối lập. Vì lý do này, họ có khả năng để thử nhiều chế độ ăn uống và sức khỏe khác nhau – một số trong số chế độ đó không bình thường và thậm chí kỳ lạ – trước khi họ tìm ra một cách có hiệu quả.

Sự nghiệp và tài chính
Người sinh ngày này có một tinh thần sáng tạo và thường hướng sự nghiệp của họ theo điều này. Họ có tính nghệ sĩ. Họ có một bản tính quyết đoán khiến cho họ trở thành quản lý và giám sát tốt. Người sinh ngày này rất cẩn thận về cách họ xử lý tiền bạc.

Ước mơ và mục tiêu
Thiên bình sinh ngày 17 tháng 10 rất ít ảo tưởng về cuộc sống. Họ có đủ hiểu biết để nhận ra rằng không liên quan đến việc họ làm việc chăm chỉ như thế, họ có thể không nhận được sự ca ngợi hoặc tình trạng mà họ muốn. Điều đó rất hiếm khi ngăn cản họ. Người sinh ngày này quan tâm nhiều tới những nỗ lực riêng của họ hơn là kết quả. Họ nhận ra rằng thành công là một thuật ngữ tùy ý.

QuaGi Dịch

Comments

comments

Check Also

thien-binh

Thiên Bình sinh ngày 19 tháng 10

Tính cách mãnh liệt, dữ dội đặc trưng của Thiên bình sinh ngày 19 tháng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *